Hỏi: Có mỗi mấy cái hoa hòe với bông mã đề, tôi tự hái ở vườn về sắc uống cũng được đúng không? loại này thì khác biệt gì so với việc sắc uống tôi bị huyết áp cao, tôi đang muốn tìm loại đông y thảo dược để điều trị vấn đề này

Đáp: Chào bạn!

Sử dụng hoa hòe, bông mã đề hay râu ngô thì cũng tốt nhưng việc bạn tự pha chế, sắc uống thủ công sẽ đem lại hiệu quả không cao, chưa kể nguồn dược liệu không quy chuẩn thì dễ tồn đọng các thành phần độc tố hoặc bạn dùng sai liều lượng thì không những không đem lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thanh Áp Đan là công thức thảo dược đã được các Dược sỹ y khoa đầu ngành nghiên cứu và bào chế với 1 tỷ lệ vàng trong y học để kết hợp sự tinh túy của các thành phần dược lý có trong mỗi vị thảo dược với nhau thì bài thuốc này mới phát huy công dụng tối đa.

Đặc biệt, với công nghệ mới bào chế thành dạng viên nang cô đặc với tỷ lệ 6:1, hàm lượng dược liệu tăng cường thì sử dụng TAD sẽ đem lại hiệu quả hạ áp, giảm mỡ máu rõ rệt hơn.

Tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất!
Chúc bạn sức khỏe!

 

 

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
mười
mười
1 year ago

Tôi năm nay 34 tuổi đang tăng huyết áp 145/97.uống thuốc thanh áp đan có khỏi hẳn,hay phải uống mỗi ngày suốt cuộc đời còn lại, tôi không máu mỡ có tốt khi dùng áp đan không?xin cám ơn

×
Đăng ký thành công
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x