Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm phụ thuộc cơ địa người sử dụng

Có những bệnh nhân huyết áp cao, thậm chí huyết áp rất cao lên đến 220-250/180 thường xuyên phải đi cấp cứu vì áp huyết quá cao, những cơn tai biến thoáng qua đã thực sự xảy đến.

Cũng có những bệnh nhân áp huyết quá cao, dùng tới 2 viên hạ áp Tây y liều cao mà huyết áp cao mãi không hạ

Thế mà họ đã tự tìm cho mình giải pháp để cứu sống chính mình!!!

Bạn hay xem ngay những video của những bệnh nhân huyết áp cao dưới đây để kiểm chứng:

Bác Nguyễn Kim Sứ ( Kiến Thụy, Hải Phòng) Huyết áp có những lúc lên đến 220-250mg phải nhập viện cấp cứu nay huyết áp đã ổn định:

Bác Sứ – “Trước đây huyết áp của tôi có lúc lên 250!

Sau khoảng 1 tháng sử dụng thảo dược điều trị huyết áp cao: Bác Sứ cho biết “Huyết áp bác đã ổn định, 140 trở về, ăn tốt, ngủ tốt..”

Cô Phạm Thị Duyên tại KĐT Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Hành trình thoát khỏi thuốc Tây an toàn bằng những thảo dược tự nhiên

Và dưới đây là chia sẻ của vị kiến trúc sư đáng kính Lê Xuân Hòa về hành trình đẩy lùi huyết áp cao của mình:

Bước vào căn nhà đúng chất “Kiến trúc sư” thiết kế, từ sân vào là con đường rải sỏi tuyệt đẹp với hồ cá Koi nhỏ xinh góc hiên nhà, căn nhà không chỉ đẹp về không gian, về cách bài trí mà còn thật đẹp trong từng tiếng cười của bác. Ở tuổi 65 khi mái tóc đã ngả hoa râm nhưng tinh thần bác vẫn rất thanh niên, vẫn vui vẻ và hào sảng. Đố ai biết được bác đã từng trải qua 2 lần tai biến mạch máu não do huyết áp cao gây ra.

Cao huyết áp – bệnh có yếu tố di truyền.

Thời kỳ đầu bi đát lắm!” Đó là chia sẻ của bác khi nghĩ về những ngày đầu đối chọi với căn bệnh mang tên “Cao huyết áp”. Không giống như những bệnh nhân huyết áp cao khác đa phần bị vào tầm tuổi trung niên. Huyết áp cao đến với bác Hòa từ những năm bác còn là cậu sinh viên Trường Đại học Kiến trúc, trong những lần đi khám sức khỏe bác đã được bác sĩ cảnh báo về bệnh huyết áp cao này. Tuy vậy, bác cũng không bất ngờ, vì đơn giản :” Nó là cái sản phẩm di truyền rồi, ông bố huyết áp cao, bà mẹ cũng cao. Thì không có lí do gì mà mình lại thoát khỏi nó cả?”

30554611320 Ba57170b94 O

Bác Lê Xuân Hòa đã từng bị huyết áp cao hơn 40 năm

Là “dân kiến trúc” – Tuổi trẻ của bác là những năm tháng miệt mài cống hiến để tạo lên cái “mỹ” trong từng căn nhà, từng công trình, từng góc phố. Công việc bận rộn kéo theo đó là sự tỷ lệ nghịch đối với tình trạng sức khỏe của bác “Làm việc gì đó bằng đầu óc lâu là nó đau đầu, trong người như có thác đổ, cảm thấy kinh khủng, người ngợm căng thẳng!”. Lập tức đo thì quả nhiên huyết áp đang tăng lên đến trên 180. Lúc đó lại đang nửa đêm, nhà thì xa bệnh viện, bác vội lấy mọi loại thuốc huyết áp cao có sẵn uống ngay để giải quyết vấn đề tức thì. Ấy vậy mà “huyết áp vẫn lên kinh khủng, thời kì cao nhất bác đo được lên đến là 230, 240”. Bác gọi ngay cho người bạn thân của mình là Gs.TS Nguyễn Lân Viêt (Viện trưởng viện tim mạch Việt Nam) đến để cấp cứu ngay cho mình. Sau khi kiểm tra và nhận định tình trạng bạn mình đã bước vào giai đoạn nguy hiểm do biến chứng Tai biến mạch máu não. Gs.Ts Nguyễn Lân Việt cắt cử bác sĩ Viện tim mạch túc trực chăm sóc tại nhà cho bác và xe cứu thương thì luôn luôn sẵn sàng 24/7 để đề phòng trường hợp xấu nhất.

Hơn 40 năm vật lộn với cao huyết áp

Thật may mắn, bác cũng đã giành giật lại được sự sống từ trong tay tử thần. Thời kì nguy hiểm qua đi nhưng những hậu quả để lại của Tai biến như tình trạng nói ngọng, miệng méo, đi lại khó khăn hay những ảnh hưởng đến thần kinh vẫn theo bác cho đến mãi sau này. Bác vẫn duy trì sử dụng thuốc Tây hạ áp liều cao theo chỉ định. Tuy nhiên vấn đề đối với căn bệnh huyết áp cao này không dừng lại ở đó “Nó xuống đấy nhưng khổ nó không ổn định, nó xuống xong nó lại trồi lên”. Bác thấy rằng cứ thế này thì không ổn, không kiểm soát được huyết áp thì rồi mình sẽ lại bị tai biến nữa mà thôi. Bác nhận định “Cái việc dùng Thuốc Tây hay là cái gì đó để mà triệt cái huyết áp ở thời điểm cao thì nó chỉ là hạ hỏa và cái hạ hỏa đấy nó chỉ là phần ngọn thôi.” Không chỉ thế, việc sử dụng thuốc Tây mấy chục năm trời như bác còn đi kèm nhiều phản ứng không mong muốn đối với sức khỏe :”Thuốc Tây nó vẫn có tác dụng phụ, chữa được cái này nó lại phá cái khác”. Từ đó bác nhận thấy yếu tố tiên quyết trong ổn định cao huyết áp là phải giải quyết cái cơ chế tuần hoàn ở trong cơ thể thì thực sự đó mới là điều trị tận gốc bệnh.

Thế là bác bắt đầu hành trình tìm lời giải cho tình trạng huyết áp cao của mình. Thật tình cờ, bác đọc được thông tin chia sẻ về công thức hạ áp từ thảo dược tự nhiên được viết trên báo “Hà Nội mới”. Đúng vấn đề mình đang quan tâm và kiếm tìm bấy lâu, bác nghiên cứu kĩ càng và thấy rằng đây thực sự là thứ cần thiết đối với mình ngay lúc này. Bác tìm theo địa chỉ và số điện thoại trong bài viết để mua về dùng thử “Mua được thì sướng lắm! Bác mua hẳn mấy hộp như thế này, một bịch thế này”.

Thật may, cuối cùng cũng ổn định huyết áp cao!

Sau khi sử dụng một thời gian thì tình hình huyết áp cao của bác đã có những chuyển biến tích cực “ Bác thấy nó cũng êm êm, dịu dịu mà huyết áp nó giữ được”. Bác biết rằng “Cái vấn đề quan trọng trong thảo dược là tác dụng chậm” thế nên bác kiên trì sử dụng và theo dõi dài ngày. Và kết quả đến với bác như một điều tất yếu :“ Bác thấy thanh thản hơn, cái sự hồi hộp kích lên não giảm hẳn, mọi chuyện ổn hơn thậm chí là mình lạc quan hơn”.

Giờ đây sau khi sử dụng sản phẩm từ thảo dược này thì bác không còn phải sử dụng thuốc Tây- “cái thứ mệt mỏi mà nguy hiểm”. Bởi lẽ “ Huyết áp mình ổn rồi, chẳng cần phải uống làm gì!”. Bác đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên thì thấy rằng “ Các chỉ số bình thường, không có vấn đề gì cả”. Là người Việt Nam lại sinh ra và lớn lên trên con đường mang tên mẹ Âu Cơ, bác luôn tin tưởng và trân trọng những giá trị mà y học cổ truyền để lại, bác cũng yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm bào chế từ những thảo dược tự nhiên của người Việt “:Bác thấy yên tâm hơn, không những nó ổn định huyết áp cho mình mà cái tác dụng phụ là không có, vì nó là thảo dược mà”.

Đến lúc này bác mới thực sự nở nụ cười sảng khoái khi đã tìm ra câu trả lời trọn vẹn cho bài toán huyết áp cao mà bác đã phải day dứt hơn 40 năm nay. Bác cũng chia sẻ kinh nghiệm ổn định huyết áp cho bạn bè và mọi người xung quanh, đặc biệt là nhưng bệnh nhân huyết áp cao đối với vấn đề sử dụng thảo dược tự nhiên thì càng cần phải kiên trì “Uống đều, uống đúng giờ, không cao vẫn phải uống theo thể trạng thì thời gian sẽ chứng minh kết quả”

Bác cũng không quên nhắn nhủ đến chúng tôi – là đơn vị bào chế ra công thức thảo dược hạ huyết áp này những lời khuyên chân thành mà bổ ích “Bác hi vọng những sự đầu tư và nghiên cứu của nó sẽ mang đến một tương lai tốt, mà làm tốt hơn nhiều thì chắc là mọi người sẽ mừng lắm!”.

Bác đã và đang trân trọng từng phút giây mạnh khỏe để được vui sống bên con cháu, ngày ngày đi bộ, tập dưỡng sinh, nuôi cá, đánh cờ và tâm sự với mấy ông bạn già. Hạnh phúc với người khác có thể là những thứ gì đó xa xỉ nhưng với bác, hạnh phúc chỉ đơn giản thế thôi.

Nghe đâu đây những cơn gió đầu Đông sàn sạt qua khung cửa sổ, từng đợt hơi lạnh ùa vào không hề giảm đi chút nhiệt bên bàn trà nơi bác cháu chuyện trò. Trái lại trong lòng ai cũng gợn lên những ấm áp diệu kì, ấm áp của sự an nhiên, của niềm vui mà bác đã lan tỏa đến tâm hồn mỗi người chúng tôi. Thật bình yên đến lạ!

Theo Trần Thảo

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm phụ thuộc cơ địa người sử dụng

  Bạn bị huyết áp cao, uống thuốc Tây mãi mà huyết áp không ổn định, luôn cảm thấy nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ…Thậm chí bạn đang đối mặt với biến chứng của cao huyết áp. Hãy trải nghiệm ngay để giảm bớt áp lực của huyết áp cao trên cuộc sống của mình.

            Hãy tưởng tưởng mỗi sáng thức dậy, chỉ số huyết áp của bạn ở mức ổn định, bạn thấy cơ thể mình khỏe mạnh, minh mẫn, sảng khoái tinh thần, yên tâm hưởng trọn niềm vui trọn vẹn với con cháu mà không phải lo tăng huyết áp cũng như các biến chứng nguy hiểm khác.

           Hãy gọi ngay vào số 0978.240.012 hoặc 0936.012.022 để được tư vấn loại bỏ nỗi lo cao huyết áp và các biến chứng nguy hiểm ngay từ ngày hôm nay!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x